Chuyển đến nội dung chính

Niềng răng không mắc cài là gì?

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại phải mang mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng cũng như vấn đề chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?INVISALIGN – NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ ?
Nieng rang tham my Invisalign là bí quyết “niềng răng” bằng những chiếc khay xuyên thấu gần như trong suốt để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng ước mong. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong đợi cuối cùng. Bạn sẽ nhận ra trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Rồi sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo nên chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay nẹp được mang trong 2 tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí chung cục mong ước. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy vào tình trạng răng của riêng bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN:
• Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những ích lợi của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign phần lớn trong suốt nên không ai sẽ nhận biết bạn đang chỉnh răng. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi 1 phần khuyết điểm hàm răng bây giờ của bạn.
• Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign đem đến cảm giác thoả thích do không có dây hoặc khung kim khí gây mẩn cảm miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười dễ chịu với khay Invisalign.
• Tiện lợi: Khay Invisalign có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.
• Hiệu quả: Bạn có thể trông thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả lúc bạn chưa khởi đầu mang khay. Mỗi bộ khay nẹp Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc xếp đặt răng ngay ngắn sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được di dời dần qua mỗi lần thay khay, xác thực theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhận ra sự thay đổi thực tiễn trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình đeo khay.

CHU TRÌNH ĐIỀU TRỊ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN:
1.Kế hoạch Điều trị Invisalign dành riêng cho bạn
Trước khi lên kế hoạch điều trị, thầy thuốc của chúng tôi sẽ khám, chụp phim pano và phim cephalo, lấy dấu mẫu răng của bạn để nghiên cứu. Và sau đó 1 kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được xây dựng bằng ClinCheck®,kế hoạch điều trị 3D của chúng tôi. ClinCheck hiển thị chuỗi các xê dịch mà dự kiến răng bạn sẽ trải qua vô hình quá trình điều trị – nhờ đó bạn có thể thấy rõ răng bạn sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị Invisalign trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu.

Tươi cười xuyên thấu quá trình điều trị
Khi bạn bắt đầu điều trị Invisalign, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh nha đơn lẻ trong mỗi 2 tuần. Răng của bạn sẽ dịch chuyển dần dần khi bạn trải qua chuỗi các bộ chỉnh răng, từng bước tiến đến vị trí chung cục mong chờ của chúng.
Trong thời gian đó, đôi khi bạn sẽ kiểm tra với phòng nha của mình để theo dõi tiến độ của bạn và để bảo đảm rằng bạn thấy thoải mái với việc điều trị.

Thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn
Thời gian hoàn thành điều trị với mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ phức tạp của vấn đề răng cần chỉnh thẳng. thành ra việc bàn bạc với phòng răng Invisalign của bạn là quan trọng, để xác định chọn lựa điều trị Invisalign phù hợp nhất với hoàn cảnh và mục tiêu của bạn, và để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Tổng kết chu trình điều trị
1. Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu
2. Nhận hỗ trợ từ bác sĩ của chúng tôi: ” niềng răng invisalign có phù hợp với bạn hay không? ”
3. Sau khi bạn đồng ý điều trị với Invisalign, Bs lên kế hoạch điều trị và gởi tất cả dữ liệu của bạn qua công ty Invisalign tại Mỹ để kiểm tra và lên kế hoạch điều trị chuẩn xác cho bạn trên phần mềm 3D.
4. Doanh nghiệp Invisalign gởi lại kế hoạch điều trị. Bạn có thể nhìn thấy sự chuyển dịch răng của mình dưới hình trạng ảnh 3D qua phần mềm Clincheck
5. Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay tùy theo từng tình huống cụ thể
6. Bạn nên mang khay từ 20-22 giờ hằng ngày xuyên thấu quá trình điều trị.
7. Định kỳ 6-8 tuần bạn sẽ có lịch hứa hẹn gặp Bs của chúng tôi để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh theo kế hoạch.
8. Mang khay duy trì Vivera để khăng khăng nụ cười mới.

Để Tìm hiểu bí quyết có được nụ cười bạn hằng mong ước với Invisalign, hãy đặt lịch hứa khám với Bs chỉnh răng Invisalign của chúng tôi ngay bữa nay.

BA ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG KHAY INVISALIGN:
• Khay Invisalign được làm bằng công nghệ SmartTrack , 1 vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực tác động liên tiếp, nhẹ nhõm nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

• Logo Invisalign được in trên các khay

• Khay Invisalign được chứng nhận an toàn bởi Cục điều hành thức ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

INVISALIGN CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?
Invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca di dời răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là 1 hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.
Dưới đây là 1 số vấn đề có thể được điều trị bằng Invisalign.

Răng chen chúc là khi hàm không có đủ chỗ cho tất cả răng của bạn.

Răng thưa là khi có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng.

Cắn chéo là khi hàm trên và hàm dưới đều không ngay thẳng. vì thế, một hay nhiều hơn 1 răng của hàm trên cắn vào phía trong của răng dưới, và có thể diễn ra ở cả phía trước và/ hoặc ở 2 bên miệng.

Cắn sâu là khi răng của hàm trên che phủ đáng kể răng của hàm dưới.

Cắn ngược là khi răng dưới chìa vượt ra ngoài răng trên, thường do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá đà, hoặc cả hai.

Bác sĩ chỉnh răng Invisalign của chúng tôi sẽ khám và tư vấn xem mức độ phù hợp của Invisalign với nhu cầu của bạn, nhưng bạn cũng có thể tiến hành đánh giá nụ cười của bạn ngay bây giờ để biết tổng quan về các vấn đề cụ thể của mình, để và sau đó bạn có thể thảo luận sâu hơn trong buổi khám Invisalign ban đầu.

INVISALIGN CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO THIẾU NIÊN?

Invisalign có nhiều chọn lựa điều trị cho thiếu niên.Lợi ích lớn của Invisalign là đưa tới một cách thức thẩm mỹ, linh động hơn giúp thanh thiếu niên tự tin với nụ cười đẹp. Bộ chỉnh răng Invisalign dễ chịu khi đeo, dễ dàng tháo ra và gần như vô hình, giúp thanh thiếu niên có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống của họ mà không bị giảm thiểu, khó chịu hay có cảm giác tự ti như thường thấy khi mang niềng răng và dây móc kim loại.
Bộ chỉnh răng Invisalign cũng dễ dàng tháo ra, nên thanh thiếu niên có thể tiếp tục chải răng và dùng chỉ nha khoa làm sạch răng như thường nhật.
Thiếu niên có những lựa chọn nào?

Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho thiếu niên, tùy vào công đoạn phát triển của răng.
Một số thanh thiếu niên sẽ thích hợp với cách thức điều trị Invisalign như người lớn. Những thiếu niên nhỏ tuổi hơn, hay những người trưởng thành chưa mọc đủ răng có thể điều trị với Invisalign Teen – phương pháp điều trị được mẫu mã đặc biệt dành cho thiếu niên.

Tại sao chọn Invisalign Teen?

Invisalign Teen đã được phát triển cùng với thiếu niên, phụ huynh và các nha sỹ bậc nhất, những người hiểu về phong cách sống năng động và nhu cầu điều trị đặc biệt của bệnh nhân là thanh thiếu niên.

Bộ chỉnh nha Invisalign Teen được ứng dụng kỹ thuật giống với bộ chỉnh răng Invisalign, chuyển dịch răng dần dần mà không cần dây hay kim loại. tuy nhiên, do thiếu niên và răng của họ luôn phát triển nên doanh nghiệp Invisalign đã thêm vào một số tính năng đặc biệt:

• Chỉ số tuân thủ màu xanh mờ dần từ xanh đến không màu giúp nha sĩ , bạn và con bạn đánh giá thời gian mang bộ chỉnh răng.
• Các tính năng đặc biệt này được kiểu dáng cho răng nanh, răng tiền hàm thứ hai và răng cấm thứ hai và thứ 3.
• Bao gồm sáu bộ chỉnh nha cá nhân để thay thế miễn phí trong tình huống mất hoặc thất lạc.
Để tìm hiểu thêm về Invisalign cho thanh thiếu niên, xin vui lòng đến khám và hỗ trợ tại TTNK Elite. bác sĩ chỉnh răng Invisalign của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất dành cho con bạn.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ưu điểm của cấy ghép implant là gì?

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi ky thuat cay ghep implant có đau không ạ? Em bị mất răng lâu rồi mà chưa có thời gian và điều kiện để làm lại răng, nhưng gần đây em đọc trên mạng thấy bảo để mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương, làm biến đổi giọng nói và cơ mặt em lo quá mà sợ đi trồng răng thế này gây đau đớnEm, Thanh Vân.

Chào Thanh Vân,

Cấy ghép implant có đau không là câu hỏi khá phổ biến, đây là nỗi lo không của riêng ai, nó là tâm lý bình thường của mọi bệnh nhân đã và đang mất răng, để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu 1 số vấn đề trong cấy ghép implant như sau:

Cấy ghép mini implant có đau không?
Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng cho kết quả tuyệt vời như mọc thêm chiếc răng mới. Trong đó, trụ implant được cắm vào xương hàm sau một thời gian thì thêm mão sứ lắp để hoàn tất việc phục hình nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai thường ngày.

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì việc cấy ghép implant có thể được tiến hành ngày sau khi răng bị mất hoặc có …

Ai phù hợp với phương pháp niềng răng không mắc cài?

Niềng răng không mắc cài ra đời là bước tiến nổi bật của ngành nha khoa thẩm mỹ. Với khay niềng răng invisalign được ví như “đeo mà như thường đeo” giúp bạn tư tin, không e ngại lộ mắc cài khi giao tiếp xuyên thấu quá trình niềng răng.AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐỂ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?
Cách thức niềng răng vô hình hay còn gọi là niềng răng invisalign sử dụng khí cụ là khay niềng răng vô hình hay eCligner để hỗ trợ điều trị. Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng sau thì hoàn toàn có thể chọn lựa niềng răng trong suốt Invisalign hoặc eCligner. + răng mọc lệch đặn, gập ghềnh. + răng mọc không thẳng, mọc ngược, răng bị hô móm. + sai lệch khớp cắn nhẹ.
Niềng răng không mắc cài eCligner mang nhiều điểm mạnh nổi bật mà các cách thức niềng răng mắc cài không có được. Đây xem như là phát minh quan trọng trong ngành nha khoa thẩm mỹ, tạo cơ hội chỉnh răng không mắc cài cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên mức giá niềng răng không mắc cài hiện nay không hề rẻ chút nào, chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước …

Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu tiền

“Xin chào bác sĩ. Răng của em bị xỉn màu khá nặng nên em muốn tẩy trắng chúng bằng phương pháp Laser Whitening. Ngoài ra, em chưa hiểu về phương pháp này nên muốn hỏi bác sỹ nha khoa 1 số câu ạ: tay trang rang gia bao nhieu, định nghĩa và điểm mạnh gì cũng như tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất? Mong bác sỹ hỗ trợ. Em cảm ơn ạ!”


(Bảo Dung, 24 tuổi, Lâm Đồng)
Bạn Bảo Dung thân mến!
Elite cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, chuyên viên hỗ trợ Elite giải đáp thắc mắc của bạn về giá tẩy trắng răng TPHCM như sau.
Trước khi Phân tích làm trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu, bạn đọc cần biết trước một số thông tin căn bản về phương pháp này.
Làm trắng răng Laser Whitening là cách thức sử dụng ánh sáng của đèn Laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng một cách an toàn, từ đó giúp bạn loại bỏ tình trạng răng ố vàng, ố màu,… để có hàm răng trắng sáng.
Các tình huống răng bị ố màu, xỉn màu, răng ố màu do thuốc kháng sinh,… đều vận dụng được tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. phương pháp này nhằm bảo…